máy in brother 2140

Các dòng máy in có công suất cao, khả năng tiết kiệm điện tốt, tuổi thọ lớn, hoạt động bền bỉ chính là những gì mà thị trường tìm kiếm bấy lâu này. Cho nên dịch vụ đổ mực máy in tại nhà giá rẻ của công ty chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 3 mẫu máy in laser được thị trường tín nhiệm và sử dụng nhiều nhất trong năm 2014 vừa qua, đây sẽ là sự lựa chọn khá là chính xác cho những cá nhân đang có nhu cầu sở hữu cho mình 1 chiếc máy in để phục vụ công việc của mình.

máy in brother 2140

  • Máy in Fuji Xerox Phaser 3124: đây chính là dòng máy in được phân khúc thị trường gia đình và văn phòng nhỏ khá ưu chuộng bởi chúng có năng suất hoạt động rất lớn, với công nghệ cao của Phaser 3124 thì chúng có tốc độ in đến 25 trang trên 1 phút, mỗi tháng chúng có thể in đến hơn 20 ngàn bản in. những bản in của chúng sắc nét với độ phân giải đạt 1.200 x 600 dpi. Với những tính năng hiệu chỉnh như in dạng sổ tay, in poster khổ loắn, in chìm hay in nhiều bản trên 1 trang, … đem đến cho người dùng sự thuận lợi hơn, các bạn sẽ tiết kiệm được thời gian thêm giấy bởi khay giấy của chúng chứa được đến 250 tờ, chý ý rằng khi đổ mực máy in cho chúng các bạn nên sử dụng mực chín hãng bởi chúng quyết định đến yếu tố bền bỉ của máy in.
  • Máy in Brother HL – 2140: chúng là dòng máy in đơn sắc có chất lượng hình ảnh khá tốt và tốc độ in đạt 22 trang 1 phút, trung bình 1 tháng chúng in được 10 ngàn trang, chúng tương thích với rất nhiều hệ điều hành kể cả Mac, sau một lần đổ mực máy in đầy hộp mực, chúng sẽ in được 1.500 trang in, công suất của chúng đạt 450 W, phù hợp cho việc sử dụng trong gia đình, giá của chúng trên thị trường là 2,1 triệu đồng ( đã bao gồm VAT ). Các máy in này muốn hoạt động tốt cũng cần phải có mực in phù hợp, các bạn có thể tham khảo lựa chọn mực in theo những tiêu chí như thế nào.
  • Máy in laser HP LaserJet P1006: sản phẩm này được thiết kế khả nhỏ gọn cho chúng tốc độ in của chúng chỉ đạt được 16 trang trên 1 phút, chúng chỉ tương thích với hệ điều hành win XP, win Me, win 200 và Mac 10.2.4 cho nên khá là bất tiện, ngoài ra chúng không thể hỗ trợ việc in 2 mặt cho nên các bạn sẽ phải trở bằng tay khá mất thời gian, tuy nhiên chất lượng bản in được đánh giá khá tốt bởi độ phân giải của chúng là 600 x 600 dpi và khi đổ mực máy in đầy bình chúng in được tầm 15 ngàn trang và mực của chúng cũng khá rẻ.

Chia sẻ bài viết xin ghi nguồn: http://suamayintainhagiare.com/3-dong-may-in-laser-duoc-thi-truong-tieu-thu-manh-nhat/

Write a comment:

*

Your email address will not be published.

© 2016 Điểm Nhấn . All right reserved

Mạng xã hội: