Đổ mực máy in tại nhà để tiết kiệm chi phí thuê thợ và tiết kiệm được mực in chính là những gì mà nhiều gia đình hiện nay muốn hướng đến, thế nhưng các bạn cũng cần lưu ý rằng các bạn là những người thợ không chuyên, mà mực in lại khá nguy hiểm mà chúng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng khi sử dụng không đúng cách, chính vì thế mà các bạn hãy theo dõi những hướng dẫn của chuyên viên đổ mực máy in chúng tôi để có thể đổ mực đúng cách cho mình:

Tự đổ mực máy in tại nhà
Tự đổ mực máy in tại nhà
  • Cần phải có cách tự đổ mực máy in tại nhà ở những vị trí an toàn và thích hợp, tránh xa tầm tay trẻ em, khi đổ mực các bạn cần trải báo lót để tránh mực dây ra sàn nhà, trong quá trình đổ mực các bạn cũng cần phải chuẩn bị khăn giấy hoặc những chất liệu thấm nước nhanh để thấm những giọt mực rơi rớt ra bên ngoài và hãy đeo găng tay trong quá trình bơm mực nhé.
  • Việc chạm tay trực tiếp vào ngòi phun của bình mực và mạch điện là một điều không nên, bởi chất dầu trên những ngón tay của các bạn sẽ làm giảm đi sự tiếp xúc trực tiếp của mạch điện và máy in, hãy lau sạch chúng bằng vải mịn pha cồn hoặc làm ẩm vải.
  • Trước khi đổ mực máy in hãy nhớ là phải máy bình mực ra khỏi máy để tránh tình trạng đổ mực trực tiếp, mực bị tràn hoặc sơ ý rơi vào những chi tiết khác sẽ khiến cho các linh kiện bên trong bị hư hỏng.
  • Trong quá trình đổ mực máy in phải tiến hành thật chậm và chính xác để hạn chế trường hợp sủi bọt mực ảnh hưởng đến chất lượng của bản in sau này, nếu đã lỡ đỗ nhanh và bị sủi bọt các bạn chờ khoảng 1 tiếng rồi hãy in để mực hết bọt. Các bạn lỡ làm đổ mực tràn ra phía đầu phun thì phải ngừng việc bơm mực và hút bớt mực ra bằng kim tiêm y tế.
  • Hãy chắc chắn rằng các bạn đã dán kín hoàn toàn những lỗ bơm mực và chúng không thể bị rò mực ra bên ngoài, đối với những bình mực đã bị rò mực thì tốt nhất là nên thay mới chúng chứ tuyệt đối không được lắp chúng lại vào máy in.
  • Trong trường hợp các bạn thật sự không giải quyết được vấn đề và cần hỗ trợ, các bạn có thể liên hệ dịch vụ như dịch vụ đổ mực máy in tại nhà quận Tân Bình, quận 10…

Để có được một kết quả tốt nhất cho máy in thì trong trường hợp các bạn ít sử dụng máy in thì mỗi tuần cũng cần in một vài trang để tránh cho mực không bị khô và đầu phun được hoạt động một cách ổn định nhất cho chiếc máy in của gia đình bạn.

Nguồn bài viết: http://suamayintainhagiare.com/cac-ban-da-biet-cach-do-muc-may-in-tai-nha-hay-chua/

Write a comment:

*

Your email address will not be published.

© 2016 Điểm Nhấn . All right reserved

Mạng xã hội: