Việc đổ mực cho máy in càng ngày càng thông dụng trong những công ty hay các doanh ngiệp hoặc là những cửa hàng văn phòng phẩm. Do vậy, việc lựa  chọn mực  in cho máy in cũng vô cùng quan trọng bới nó  ảnh hưởng trục tiếp tới cơ chế hoạt động của máy in cũng như chất lượng của những bản in. Vậy, các loại mực in phổ biến hiện nay trên thị trường bao gồm những loại mực in nào?

do muc may in cac loai

Đầu tiên, chúng ta sẽ nói đến mực in chính hãng đây có thể xem là một loại mực in phổ biến trên  thị trường song lại có rất ít người sử dụng nó bởi giá của nó rất cao. Mặc dù giá của chúng rất cao nhưng bạn cũng không thể nào mà phủ nhận được chất lượng của nó mang lại cho máy in cũng như các bản in. Sử dụng mực in chính hãng giúp máy in hoạt động tốt hơn cũng như kéo  dài  thời gian sử dụng của  máy in. Không chỉ vậy, mực in chính hãng sẽ cho ra những bản in có  chất lượng tốt hơn về màu mực cùng với số lượng bản in cũng nhiều hơn.

Mực đổ hay mực nạp thêm cũng là một loại mực in phổ biến trên thị trường hiện nay, chúng đầu đa số  những người sử dụng máy in chọn mua bởi giá rẻ mà số lượng bản in cũng nhiều. Sử dụng những loại mực  này giúp bạn có thể tiết kiệm được chi phí song nó cũng gây ảnh hưởng không tốt đến  thời gian sử dụng máy in hơn nhiều so với việc sử dụng các loại mực in chính hãng. Hầu hết mọi người sử dụng máy in đều chọn mua các loại mực in này vì chúng có giá thành thấp nhưng bạn đã  nghĩ  đến tác hại vô cùng nghiêm trọng của nó tới máy in chưa mất nhiều hơn là được.

Tiếp đến là mực in giả, đây cũng là một trong những loại mực in phổ biến trên  thị trường. Đây là loại  mực in có bề ngoài giống hệt những loại mực in chính hãng  nhưng chất lượng của  chúng lại vô cùng  kém. Do vậy, những chủ sở hữu máy in cần thận trọng hơn nữa  trong việc chọn mua mực in.

Ngoài các loại mực in phổ biến trên  thị trường này thì còn một số các loại mực in khác như là: mực in có dạng bột, mực in có dạng lỏng và các loại mực in có dạng đặc. Có rất nhiều các loại mực in phổ biến trên thị trường do vậy khách hàng cần cân nhắc kỹ đến vấn đề  được hưởng cũng như  thiệt hại của các loại mực in mà có thể đưa  ra sự lựa chọn đúng nhất cho máy in của  mình.

Chia sẻ bài viết xin ghi nguồn: http://suamayintainhagiare.com/cac-loai-muc-may-in-pho-bien-tren-thi-truong/

Write a comment:

*

Your email address will not be published.

© 2016 Điểm Nhấn . All right reserved

Mạng xã hội: