Nhiều lúc bạn rất khó chịu vì máy in, máy fax của bạn đang sử dụng bỗng dung có vấn đề như : Kẹt giấy, in chữ mờ, in chữ bị nhòe, không in được…Nhưng bạn không biết đưa đi sửa chữa máy in ở chỗ nào cho gần và nhanh để đỡ tốn thời gian.

Dịch vụ máy in Điểm Nhân có mặt khắp nơi ở TP.HCM với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, nhiệt tình sẽ tới tận nhà sửa chữa cho bạn giúp bạn tiết kiệm được thời gian mà lại nhanh chóng. Chỉ cần gọi điện thoại cho chúng tôi sau 15-30 phút chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn đễ giúp bạn có máy kịp thời phục vụ cho công việc.

sửa máy in Điểm Nhấnđổ mực máy in Điểm Nhấn

Máy in của bạn có thể gặp rất nhiều sự cố do vậy khi gặp những sự cố sau đây bạn hãy lưu tâm nhé :

-Máy in của bạn bị mờ, bị vết đen trên chữ

-Máy in của bạn hết mực cần phải thay mực, đổ mực

-Máy in của bạn không thể in được mặc dù mực và giấy đầy đủ

-Máy in của bạn bị hư phần cứng

Nếu gặp những trường hợp như vậy hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ. Chúng tôi xin cam kết sẽ sữa chữa nhanh chóng, giá rẻ, thay linh kiện chính hang, quy trình nhận sửa rõ ràng. Sau khi sửa xong chúng tôi sẽ bảo hành miễn phí tại nhà.

Với phương châm “nhanh chóng, an toàn, đảm bảo, giá cả cạnh tranh” nên dịch vụ sửa máy in Điểm Nhấn sẽ không làm bạn thất vọng. Chúng tôi bỏ ra chất lượng dịch vụ để lấy khách hàng chứ không như nhiều công ty khi sửa cho khách xong rồi thì dịch vụ bảo hành trì trễ, thu phí bảo hành, phí dịch vụ cao…

Khi bạn sử dụng dịch vụ máy in của chúng tôi thì chúng tôi sẽ có chuyên viên kỹ thuật sẽ hướng dẫn giúp bạn khắc phục những sự cố nhỏ để tiết kiệm thời gian. Nếu bạn chưa rõ các chức năng vận hành của máy in chúng tôi có thể hỗ trợ và giúp bạn hiểu rõ hơn cũng như sử dụng máy in đúng cách để ít gặp những lỗi không đáng có xảy ra nhờ vậy tiết kiệm được thời gian, chi phí giúp công việc nhanh chóng, trôi chảy.

Dịch vụ sửa chữa máy in Điểm Nhấn sẽ làm hài lòng các bạn, chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng 24/7 qua điện thoại, email hoặc qua chat trực tuyến.

Nếu bạn cần gấp hãy gọi điện để được chúng tôi tư vấn và giải đáp nhé.

Chia sẻ bài viết xin ghi nguồn: http://suamayintainhagiare.com/dich-vu-sua-may-in-nhanh-va-chat-luong-nhat-tai-tp-hcm/

Write a comment:

*

Your email address will not be published.

© 2016 Điểm Nhấn . All right reserved

Mạng xã hội: