Đối với nhiều người thì việc đầu tư cho mình 1 chiếc máy in để làm việc là một điều khá dễ dàng, nhưng với những người có thu nhập thấp hoặc trung bình lại là một trong những điều khó khăn bởi không chỉ mua sắm các phương tiện phục vụ công việc của mình mà họ còn phải trang trải rất nhiều cho cuộc sống gia đình. Chính vì điều này là họ thường suy nghĩ và tìm kiếm cho mình những sản phẩm máy in có mức giá trung bình từ 2 cho đến 3 triệu và đặc biệt hơn là những chiếc máy in này phải có độ bền cao, hạn chế được hư hỏng cũng như quá trình sửa máy in tại nhà và thay thế linh kiện ít tốn kém nhất.

 

Với rất nhiều thương hiệu cung cấp máy in trên thị trường như Canon, Sony, Samsung, HP… thì quý khách hàng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn riêng mình để đáp ứng được nhu cầu làm việc cua mình, thế nhưng những chiếc máy in đó phải đảm bảo  là chúng sẽ vận hành tốt cũng như đem đến hiệu quả và năng suất làm việc cao cho người sử dụng. Đối với những chiếc máy in giá thành rẻ có chất lượng cao thì sẽ phải đáp ứng được đầy đủ những đặc điểm sau:
–    Máy in phải bền và trong những trường hợp hư hỏng thì việc tìm kiếm linh kiện phải dễ dàng cũng như có giá thành rẻ: bởi những chi phí để sửa máy in thường khá đắt đỏ, chính vì thế mà việc hạn chế những tình trạng hư hỏng cũng như thay mới linh kiện sẽ giúp cho bạn có thể tiết kiệm cho mình 1 khoảng chi phí khá nhiều cho những công việc khác.

sua may in tai nha
sua may in tai nha

–    Những chiếc máy in này phải đổ mực với một quãng thời gian nhanh chóng, những hộp mực bị hư hỏng sẽ được mua lại với giá thành thấp nhất: bởi bộ phận này thường hư hỏng khá nhiều lần, nếu chi phí thay mới chúng quá cao thì chúng tôi nghĩ các bạn sẽ phải mất 1 khoảng tiền khá lớn đấy.
–    Số lượng bản in được in phải lớn: nếu số lượng bản in quá thấp thì các bạn sẽ rất mất thời gian cho việc chờ đợi cũng như gây ra sự lãng phí điện năng cho mình.
Với số tiền như thế và kèm theo đó  là những yêu cầu của các bạn thì chúng tôi nghĩ rằng chiếc máy in Canon LBP 2900 sẽ là sự lựa chọn thông minh của các bạn, bởi chúng có đầy đủ tất cả những đặc điểm mà các bạn nêu ra ở trên và giá thành của chúng cũng khá hợp lý, đem lại sản phẩm hoàn hảo nhất cho gia đình các bạn.

 

Nếu quý khách đang có chiếc máy in HP hay bất kì một chiếc máy in nào bị trục trặc, hãy gọi ngay cho dịch vụ sửa máy in tại TPHCM của chúng tôi nhé ! CHúng tôi bảo đảm đem đến sự hài lòng cao cho quý khách !

Write a comment:

*

Your email address will not be published.

© 2016 Điểm Nhấn . All right reserved

Mạng xã hội: