Sau một thời gian sử dụng máy in thì chúng sẽ bị hết mực và một yêu cầu được đưa ra cho các bạn ngay lúc này là đổ mực cho máy in. Nhưng bạn lại không hề có một chút hiểu biết nào về việc chọn mực cho chiếc máy in của mình. Điều gì sẽ xảy ra nếu đổ mực máy in kém chất lượng?

tu-do-muc-may-in-tai-nha

Việc đổ mực máy in kém chất lượng sẽ gây ra những tác động không tốt tới máy in của bạn một cách trực tiếp nhất kể cả về chất lượng của những bản in và ngay cả máy in cũng không thể thoát được có quan hệ. Nhưng mà đa số người dùng lại chọn đổ những loại mực không hề biết rõ nguồn gốc cũng như là xuất xứ cho máy in của mình để giảm thiểu bớt số tiền phải chi trả.

Tuy nhiên chắc hẳn rằng mọi người chưa từng suy nghĩ đến những tác hại mà chúng có thể gây ra cho các máy in sau này. Khi đổ mực máy in kém chất lượng thì không chỉ làm cho những bản in bị lem nhem, mực bị nhòe, rồi thì chỗ đậm chỗ nhạt. Thậm chí ngay cả bản thân máy in cũng bị ảnh hưởng tới, nếu như bạn không khắc phục những tình trạng này thì máy in của bạn sẽ bị giảm thời gian sử dụng xuống cũng như là hay bị hỏng hóc.

Các loại mực in kém chất lượng thường chó chứa đựng rất là nhiều những loại tạp chất khác nhau do đó mà chúng có thể làm nghẽn đầu phun hay là mực ra không được đều. Nếu sử dụng những loại mực này trong một thời gian lâu dài thì rất nhiều vẩn mực sẽ đóng lại thành từng cục làm cho đầu phun không thể ra được mực nữa. Và bạn lại phải tìm đến các dịch vụ sửa chữa máy in nữa, thật là rất phiền phức.

Vậy thì tại sao ngay từ đầu chúng ta lại không chọn những loại mực chính hãng đi, đa số mọi người đều chạy theo những xu hướng là giá cả rẻ là mua thôi. Và đây cũng là nguyên nhân mà tại sao các loại mực in kém chất lượng lại được bán một cách tràn lan trên thị trường. Do vậy mà rất nhiều người bởi không có những kiến thức về các loại mực in này mà đã bị đánh lừa và mua phải loại mực kém chất lượng.

Đổ mực máy in kém chất lượng mặc dù có thể giảm được một số tiền phải trả trước mắt như xét theo những điều lợi và hại sẽ xảy ra sau này thì chúng ta nên cân nhắc kỹ càng hơn không nên vì ham cái rẻ mà gây những ảnh hưởng xấu tới máy in.

Chia sẻ bài viết xin ghi nguồn: http://suamayintainhagiare.com/dieu-gi-se-xay-ra-neu-do-muc-may-in-kem-chat-luong/

Write a comment:

*

Your email address will not be published.

© 2016 Điểm Nhấn . All right reserved

Mạng xã hội: