mua sắm thông minh

Có một số người thường nghĩ rằng mình là những nhà mua sắm tài ba và thông minh nhưng đó chỉ là với những mặt hàng thông dụng chứ đối với những sản phẩm điện tử thì điều này không chắc chắn vì các nhà mua sắm tài ba này vẫn có thể bị qua mặt một cách dễ dàng và khi các bạn phát hiện ra chúng có vấn đề thì tình hình đã không còn có thể cứu vãn được nữa rồi, cho nên hãy lưu ý 3 vấn đề mà dịch vụ sửa laptop lấy liền của chúng tôi note lại sau đây:

mua sắm thông minh

  • Thay vì lựa chọn ổ cứng SSD các bạn lại lựa chọn cho mình ổ HDD: dù laptop của các bạn có cấu hình ngon lành, ram lớn thì tình trạng rùa bò vẫn sẽ xảy ra, chúng hoạt động lâu hơn cả những chiếc laptop có tuổi thọ vứt đi ngay cả trong những trường hợp các bạn đã dọn dẹp sạch rác. Bởi nguyên nhân là HDD của các bạn có tốc độ ốc sên bò, tuy rằng mức giá của chúng khá cao nhưng rõ ràng chất lượng của chúng và hiệu suất hoạt động của laptop các bạn xứng đáng với số tiền mà các bạn bỏ ra và không bị bực mình trong quá trình dung.
  • Lựa chọn cho mình 1 chiếc laptop với màn hình bóng loáng: nếu các bạn nghĩ rằng những chiếc laptop có màn hình bóng loáng là sự lựa chọn chính xác cho mình vì chúng là thế hệ siêu phản chiếu nhưng các bạn có nhận thấy rằng hình ảnh không sắc nét vì chúng bị in vân tay và gây khó chịu bởi chúng phản chiếu toàn bộ ánh sáng hay không? Nói rằng việc lựa chọn màn hình bóng loáng là sai lầm cũng là có cơ sở: cho nên hãy nhờ đến chuyên giá sửa laptop lấy liền để thẩm định chúng là màn hình mờ hay màn hình bóng loáng. Bạn cũng có thể tham khảo thêm các linh kiện laptop giá rẻ nếu phải sửa laptop
  • Không chịu thử touchpad: rõ ràng là không phải chất lượng của mọi touchpad điều như nhay, có loại trơn mượt có loại thô cứng, cho nên hãy thử xem quá trình sử dụng touchpad của các bạn có thoải mái và chấp nhận được hay không, đừng đánh giá cao vẻ đẹp bên ngoài của chúng che mờ ý chí. Bởi có thể các bạn sử dụng chuột thay thế touchpad nhưng không có nghĩa là các bạn sẽ không sử dụng chúng, đừng để những lần sử dụng chúng các bạn lại phải có tâm trạng bực bội và tức tối. hãy tham khảo đánh giá của người dung và các dịch vụ sửa laptop lấy liền khác để tìm ra phương án tốt nhất cho mình nhé để đảm bảo chất lượng hoàn hảo nhất cho quý khách.

Nguồn: http://suamayintainhagiare.com/hoc-cach-tro-thanh-nhung-nha-mua-sam-thong-minh/

Write a comment:

*

Your email address will not be published.

© 2016 Điểm Nhấn . All right reserved

Mạng xã hội: