Nếu đã sử dụng qua các loại máy in thì chúng tôi tin chắc rằng đã có không ít người gặp phải khá nhiều lỗi căn bản khi sử dụng máy in, trong quá trình sử dụng máy in thì đã có tình trạng không thể in màu nền cho các văn bản dạng PowerPoint và người sử dụng cứ nghĩ rằng chiếc máy in của mình đã bị hư hỏng hoặc xảy ra lỗi kỹ thuật ở 1 số bộ phận nào đó và việc đầu tiên của khách hàng đó chính là gọi ngay cho những dịch vụ sửa máy in tại nhà để được sữa chữa một cách nhanh chóng và không làm chậm trễ công việc của mình.
Tuy nhiên theo như sự đánh giá của những chuyên gia dịch vụ sửa máy in tại nhà của chúng tôi cho thấy thì nguyên nhân chính xảy ra là bởi vì chương trình PowerPoint đã tối ưu hóa quá trình trình chiếu có màu nền được in với những máy in đen trắng, dựa trên mặc định này của PowerPoint thì các màu nền văn bản sẽ không được in tới những máy in có màu đen và trắng bởi PowerPoint cho rằng màu nền này có thể làm cản trở việc trao đổi thông tin của các trang trình bày khi các văn bản được in tới những máy in đen trắng.

do-muc-may-photocopy-tai-nha
Để khắc phục được những hiện tượng này thì các bạn có thể thử theo những cách như sau ( chú ý trong bài viết này chúng tôi chỉ đề cập đến các chương trình PowerPoint 2010 ), cách đầu tiên đó là các bạn hãy mở trình PowerPoint có màu nền rồi sau đó chọn Microsoft Office Button rồi di trỏ chuột vào chữ in rồi nhấn in, tiếp đó sẽ  có thông báo hiển thị danh sách màu in, các bạn có thể tự do chọn màu sắc ưa ý phù hợp với nội dung của văn bản.
Cách thứ 2 các bạn cũng sẽ mở trình PowerPoint có màu nền rồi lựa chọn tab xem, tiếp đó lựa chọn nút Trượt quản lý trong nhóm này, rồi lại chọn tiếp xem, trong tab sẽ xuất hiện những gam màu như màu xám trong bảng nhóm màu. Các bạn có thể chọn tự động thay đổi  dựa theo những đối tượng nhóm khác nhau hoặc trỏ chuột phải vào khung nền rồi lựa chọn màu xám , để hoàn thành công đoạn hãy nhấn thiết đặt. ngoài ra, các bạn có thể lựa chọn cho mình nhiều đối tượng bằng cách giữ Shift và chọn từng đối tượng để thiết lập màu.
Với những hướng dẫn đơn giản như thế này hy vọng các bạn sẽ khắc phục được tình trạng trên và không phải tốn thời gian để chờ đợi các nhân viên của dịch vụ sua may in tai nha nữa nhé.

Chia sẻ nguồn bài viết xin ghi rõ: http://suamayintainhagiare.com/khac-phuc-tinh-trang-khong-the-in-mau-nen-tren-chuong-trinh-powerpoint/

Nội dung chia sẻ tại website : http://suamayintainhagiare.com/

 

Write a comment:

*

Your email address will not be published.

© 2016 Điểm Nhấn . All right reserved

Mạng xã hội: