Ngày nay, theo nhu cầu của thị trường cũng như xu thế phát triển của xã  hội mà các sản phẩm  mực in cũng đóng một vai trò quan trọng trong đời sống. Chọn mực in và đổ mực máy in chất lượng là khâu quan trọng để tạo ra bản in chất lượng, đạt tiêu chuẩn về độ nét, bền màu và quan trọng hơn là không làm hỏng máy in sau một thời gian sử dụng. Vì vậy, khách hàng khi mua mực in cần lưu ý và phân  biệt rõ các loại mực in để không bị nhầm lẫn.

do muc may in chat luong

Chất lượng của mực in được xây dựng trên hai yếu tố đó là công nghệ chế tạo mực in và thành phần chất liệu cấu thành. Do đó, chất lượng mực in sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới máy in của bạn.

Hiện nay, không ít  người lựa chọn  sử dụng các loại mực in giá rẻ, bán trôi nổi trên  thị  trường mà không nghĩ đến những hậu quả do mực in không đạt chất lượng đem tới. Mực in kém chất lượng cho chất lượng  bản in kém, nhợt nhạt về màu sắc, thậm chí còn  bị nhòe do mực in bị rò rỉ, nó có thể phá hủy các bộ phận  của máy in, kẹt giấy, gây  tổn hại đến môi trường  và ô nhiễm khu vực quanh máy in. Hơn  những  thế nó còn gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của người sử dụng.

Mực in tốt cho ta chất lượng tốt nhất, nó giúp bản in được trên nhiều loại giấy khác nhau có chất lượng cao, đẹp,  rõ nét từ đó tạo nên được  hình ảnh sống động hơn, in được nhiều trang. Công nghệ mực in chính hãng giúp người dùng tiết kiệm điện năng và  giảm thiểu lượng khí thải độc hại ra môi trường. Bên  cạnh đó  thì mực in tốt sẽ  cho chất lượng bản in đúng màu sắc thực tế.

Chất lượng của sản phẩm được thể hiện qua cách  lựa chọn  mực in như: độ  bão hòa màu, độ dày lớp mực in, độ sai lệch màu và độ nét. (Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm chọn nơi cung cấp dịch vụ đổ mực máy in văn phòng đáp ứng nhanh uy tín nếu bạn là một nhân viên văn phòng, cần dịch vụ chất lượng nhưng xử lý nhanh để không ảnh hưởng công việc)

Độ dày lớp mực  in sẽ quyết định đến độ bong và độ sắc nét của bản in, điều này tạo nên tính chân  thực của hình ảnh được hiển thị. Để có  được bản in đạt chất lượng, tái hiện được màu sắc một cách chính xác nhất thì người dùng cần phải lựa chọn mực in tốt.

Việc lựa chọn mực in tốt ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng bản in, vì vậy chúng ta cần lựa chọn mực in tốt và đảm bảo về chất lượng. Việc lựa chọn mực in tốt còn dựa vào uy tín của công ty cung cấp mực in trên  thị  trường. Do đó, khách  hàng cần tham khảo kỹ lưỡng trong việc lựa  chọn  nhà cung cấp.

Nguồn bài viết: http://suamayintainhagiare.com/muc-in-tot-can-dam-bao-nhung-tieu-chi-the-nao/

Write a comment:

*

Your email address will not be published.

© 2016 Điểm Nhấn . All right reserved

Mạng xã hội: