Việc phải di chuyển những chiếc máy in cồng kềnh để đem đến những tiệm sữa chữa như hiện nay là những điều khá là khó khăn và rất là mệt nhọc. Chính điều này mà công ty Điểm Nhấn của chúng tôi đã phát triển ra loại hình sửa máy in tại nhà giá rẻ nhằm đem đến sự tiện lợi cho khách hàng của mình ngày càng được tốt hơn cũng như giúp cho quý khách có thể thoải mái hơn trong việc trao đổi các vấn đề kỹ thuật cũng như các cách bảo quản máy in tốt nhất cho gia đình mình.

Với sự nhanh nhẹn của mình thì trong khoảng thời gian từ 30 phút cho đến 1 tiếng đồng hồ phụ thuộc vào vị trí của gia đình các bạn mà đội ngũ chuyên gia sửa máy in tại nhà giá rẻ của công ty Điểm Nhấn chúng tôi sẽ có mặt tại nhà của quý khách để tiến hành kiểm tra và “chuẩn bệnh” cho những chiếc máy in của gia đình bạn. Chúng tôi sẽ tiến hành sữa chữa ngay tại nhà quý khách, nhưng trong những trường hợp các chiếc máy in này bị bệnh quá nặng và chúng tôi không đủ phương tiện kỹ thuật để sữa chữa tại chỗ thì chúng tôi sẽ đem đến chúng trụ sở của công ty để sữa chữa cho quý khách hàng và nếu có yêu cầu, chúng tôi sẽ giao trả tận nơi cho quý khách.

banner1       banner2

Khi tiếp nhận thông số kỹ thuật cũng như hiện trạng của máy, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ nói lên nguyên nhân hư hỏng, cách khắc phục và báo giá cho quý khách hàng, nếu quý khách đồng ý sữa chữa thì chúng tôi sẽ free chi phí sữa chữa tận nhà cho quý khách. Nhưng nếu quý khách cảm thấy chưa hài lòng với mức giá mà quý công ty chúng tôi đưa ra, quý khách sẽ phải chi trả 1 khoảng tiền nhỏ cho chi phí đi lại của các kỹ thuật viên, dù có sữa hay không, chúng tôi vẫn vui vẻ và nhiệt tình với khách hàng của mình để đem lại sự thoải mái nhất cho quý khách hàng.

Công ty Điểm Nhấn từ lâu được biết đến như là một địa chỉ sửa máy in uy tín, giá rẻ, bảo hành lâu ở TPHCM : Đối với nhiều dịch vụ sữa máy in hiện nay trên thị trường, thì dù bất cứ lỗi gì lớn hay nhỏ thì các dịch vụ này đều gợi ý cho các khách hàng của mình phải thay thế các linh kiện bên trong máy với mức giá khá cao, thậm chí có cả trường hợp “không hỏng vẫn thay”, đây chính là một vấn đề lớn trong đạo đức và nhân cách làm việc. Đến với công ty chúng tôi thì chúng tôi sẽ đảm bảo cho quý khách sẽ không có bất kỳ trường hợp nào như trên diễn ra bởi chúng tôi luôn đặt lợi ích của quý khách hàng lên hàng đầu.

Chia sẻ bài viết xin ghi rõ: http://suamayintainhagiare.com/su-chuyen-nghiep-cua-doi-ngu-chuyen-vien-ky-thuat-cua-cong-ty-diem-nhan/

Nội dung chia sẻ tại website: http://suamayintainhagiare.com/

Write a comment:

*

Your email address will not be published.

© 2016 Điểm Nhấn . All right reserved

Mạng xã hội: