thị trường laptop

Thị trường laptop dường như đang được các nhà sản xuất phân hóa thành 2 thị trường chính đó là laptop cho người tiêu dùng và laptop cho doanh nghiệp, cụ thế như dòng Dell có mẫu Insprison và XPS dành cho người tiêu dùng thì dòng Latitude lại chính là dùng cho doanh nghiệp hay như Lenovo có dòng IdeaPad cho người tiêu dùng và ThinkPad cho doanh nghiệp, vậy thì tại sao thị trường lại phân hóa ra 2 dòng này, hãy cùng chuyên gia sửa laptop lấy liền của chúng tôi tìm hiểu nhé.

thị trường laptop

Hiển nhiên rằng giá thành chính là sự khác biệt và phân hóa rõ ràng giữa 2 dòng thị trường laptop này: những dòng laptop doanh nghiệp thông thường sẽ có mức giá đắt gấp 2 hoặc gấp 3 các doanh laptop tiêu dùng, cho dù linh kiện, hệ điều hành hay những phần mềm trong đó điều có những nét tương đồng khá giống nhau. Các doanh nghiệp đã điều có những tính toán của mình như laptop doanh nghiệp có thời gian bảo hành sản phẩm lâu hơn, có linh kiện thay thế nhiều hơn hay thậm khí tính bảo mật cao hơn, ….

Bạn có thể tìm hiểu thêm những cách để trở thành một nhà mua sắm thông minh. Nếu như laptop tiêu dùng có thời gian sử dụng  là 5 năm thì laptop doanh nghiệp có thời gian sử dụng lên đến 10 năm, khả năng chịu va đập tốt, có thể thấy đa số những dòng laptop tiêu dùng điều được làm từ nhựa thì laptop doanh nghiệp thường được làm từ magie hoặc nhôm chịu lực, khiến cho kết cấu của chúng bền vững hơn.

Việc sửa laptop lấy liền và bảo trì sản phẩm: những chiếc laptop doanh nghệp thường được sữa chữa dễ dàng hơn và việc bảo trì của chúng khá tốt. các loại cổng kết nối của các dòng laptop doanh nghiệp có thực tế là chúng khá lạc hậu hơn laptop tiêu dùng bởi với mức giá cao của mình thì nhiều doanh nghiệp dường như không muốn thay thế chúng, còn nếu các bạn thắc mắc tại sao cổng VGA lại được phép tồn tại quá lâu trên chiếc laptop doanh nghiệp thì lý do chính là các doanh nghiệp cần chúng để kết nối với những chiếc máy tính cũ kỹ ở công ty họ.

Tính năng bảo mật sản phẩm: không cần các chuyên gia sửa laptop lấy liền phân tích thì các bạn cũng biết được rằng tính bảo mật của dòng laptop nào tốt nhất rồi đúng không? Với nhu cầu công việc của doanh nghiệp thì tính năng bảo mật của laptop doanh nghiệp được chú trọng, không phải bỗng dưng mà dòng Toshiba Tecra Z40 lại được trang bị máy quét vân tay, đây chính là sự khác biệt lớn của dòng laptop doanh nghiệp và dòng laptop tiêu dùng

Chia sẻ bài viết xin ghi nguồn: sự phân hóa của thị trường laptop

Write a comment:

*

Your email address will not be published.

© 2016 Điểm Nhấn . All right reserved

Mạng xã hội: