Nếu bạn là người sử dụng máy tính chắc hẳn đã biết đến định nghĩa main bord hay còn gọi với những tên khác  như motherboard, mb, hay mobd…, chứa bộ vi xử lý, chipset, nâng cấp ram…. đóng vai trò làm nền tảng cho máy tính hay còn là trái tim của một máy tính, main giúp phân phối điện cho tất cả các thành phần của máy tính và tạo nên liên kết các thành phần lại với nhau.

2
sửa laptop của công ty chúng tôi

Vậy main sửa laptop là một bộ phận quan trọng nhất, tất cả chương trình đều được xử lý tại đây. Nếu không biết cách chăm sóc máy tính cẩn thận thì đến một ngày bạn phải thay main sửa sửa laptop hơn nữa còn với một mức chi phí không hề rẻ một chút nào. Câu hỏi đặt ra là trường hợp nào cần thay main và cách hạn chế các trường hợp main  bị lỗi:

  • Trường hợp 1: sửa laptop do máy tính bị va đập mạnh

Trong trường hợp máy tính của bạn lỡ mọc cánh bay đi và đáp đất không được an toàn sẽ dẫn đến việc bị hư hỏng nặng, sửa main loptop trong trường hợp này không hề dễ, mặc khác nếu chi phí  không rẻ thì thay main mới trong trường hợp này là một quyết định sáng suốt.

  • Trường hợp 2: sửa laptop  do bị sốc điện

Việc duy trì một nguồn điện ổn định khi sử dụng sửa laptop là việc cần thiết và khá quan trọng, nếu không sẽ dẫn đến tình trạng sốc điện cho main sửa laptop, nhất là những phần linh kiện được gắn bên trong, tùy vào trường hợp ở mức độ nào mà Điểm nhấn sửa laptop lấy liền sẽ tư vấn cho bạn có nên thay mới main hay không.

  • Trường hợp 3: sửa laptop do đã đóng chip VGA nhiều lần

Chip vga hay còn biết đến là chip xử lý đồ họa, có tính năng xử lý tất cả các thông tin hình ảnh trong máy tính, thể hiện qua việc chơi game làm cho game không bị giật, lag và hình ảnh đồ họa được rõ nét hơn hay sử dụng các chương trình đồ họa như photoshop hoặc AI,….nếu dùng máy tính mà không bảo dưỡng định kỳ, nóng máy, chip VGA ở một mức độ nào đó sẽ bung ra bị nứt, gãy..nặng thì bắt buộc thay chip mới, nhẹ thì đóng lại chip.

Đây là trường hợp dẫn đến thay main  nhiều nhất, tùy theo chip của bạn như thế nào mà Công ty điểm nhấn  sẽ tư vấn sửa laptop cho bạn.ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ sửa máy in giá rẻ tại nhà , sửa máy fax ,nâng cấp ram 

CTY TNHH CÔNG NGHỆ & TƯ VẤN ĐIỂM NHẤN

404 Đường 3 Tháng 2, Phường 12, Q.10 – TP.HCM

Hotline : 02866 888 585 – 0945 009 111

Công ty làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả THỨ 7

Write a comment:

*

Your email address will not be published.

© 2016 Điểm Nhấn . All right reserved

Mạng xã hội: