Chiếc máy in ngày nay đã trở nên quen thuộc với rất nhiều người mà không còn xa lạ như trước đây, máy in được sử dụng trong rất nhiều môi trường khác nhau, đặc biệt đối với dân công sở, dân văn phòng thì tần suất sử dụng máy in càng cao. Nhưng cũng chính vì những công việc cần sử dụng máy in như in ấn tài liệu cho các cuộc họp, in ấn các loại văn bản giấy tờ trong công việc hành chính ngày càng nhiều, dẫn đến máy in hoạt động từ ngày này qua ngày khác với tần suất cao làm cho máy in rất dễ hỏng hóc hay bị lỗi…Hiểu được nhu cầu này mà dịch vụ sửa máy in tại nhà giá rẻ tại quận 10 của Điểm Nhấn đã ra đời!

sua may in tai nha gia re tai quan 10

Nhưng dịch vụ sửa máy in tại nhà giá rẻ thời gian gần đây xuất hiện rất nhiều và được quảng cáo rất nhiều trên các phương tiện thông tin truyền thông, từ báo đài đến các phương tiện di động, internet…chính vì vậy mỗi khi bạn gặp phải vấn đề với máy in và cần tìm một dịch vụ sửa máy in uy tín thật không phải là chuyện dễ dàng gì! Vậy lý do tại sao bạn lại nên chọn dịch vụ sửa máy in của công ty Điểm Nhấn?

_ Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm: các bạn nhân viên kỹ thuật sửa máy in làm việc tại công ty cũng như sẵn sàng di chuyển đến tận nhà của quý khách để sửa máy in cho quý khách trực tiếp tại nhà, từ lúc tiếp nhận thông tin của quý khách đến khi đến nhà chỉ tầm khoảng 30 phút. Bạn có thể tham khảo thêm về sự chuyên nghiệp của đội ngũ chuyên viên kỹ thuật của công ty Điểm Nhấn

_ Đội ngũ nhân viên kỹ thuật rất nhiệt tình: bên cạnh việc có một kỹ năng chuyên môn rất chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Điểm Nhấn còn mang một đặc điểm được rất nhiều khách hàng quý mến chính là sự tận tâm nhiệt tình, do đội ngũ nhân viên của chúng tôi là một đội ngũ kết hợp giữa kinh nghiệm và tuổi trẻ nên nhân viên đa số rất giàu nhiệt huyết và có tinh thần yêu nghề, trách nhiệm.

_ Dịch vụ chăm sóc khách hàng cực kỳ chu đáo: ngay từ khâu ban đầu là tiếp nhận thông tin khách hàng, chúng tôi đã có sự đầu tư rất chu đáo với nhân viên hỗ trợ được đào tạo tốt về kiến thức chuyên môn, được trang bị kỹ năng giao tiếp tốt để có thể khiến khách hàng cảm thấy thoải mái khi trao đổi nhưng cũng có thể giải đáp được hầu như những hướng xử lý cần thiết tiếp theo cho khách hàng.

Nếu  bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa máy in tại nhà giá rẻ tại quận 10, bạn có thể liên hệ thông tin chi tiết tại đây:

CTY TNHH CÔNG NGHỆ & TƯ VẤN ĐIỂM NHẤN

404 Đường 3 Tháng 2, Phường 12, Q.10 – TP.HCM Hotline : 08.350 350 98  – 0945.009.111 – 1900 6035 (105)

Công ty làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả THỨ 7

Website : www.suamayintainhagiare.com

Nguồn bài viết: http://suamayintainhagiare.com/sua-may-in-tai-nha-gia-re-tai-quan-10/

Write a comment:

*

Your email address will not be published.

© 2016 Điểm Nhấn . All right reserved

Mạng xã hội: