mực Ultra Chrome Hi Gloss

Tuổi thọ máy in không chỉ phụ thuộc vào việc các bạn sử dụng chúng ra sao mà còn phụ thuộc vào việc các bạn sử dụng loại mực in gì cho chúng bởi nguyên nhân sửa máy in xuất phát rất nhiều từ việc đổ mực máy in kém chất lượng, gây ra những hỏng hóc cực kỳ lớn cho máy in của các bạn, tuổi thọ của chúng sẽ giảm đi 30% và chi phí sửa chữa cũng sẽ tăng hơn rất nhiều. Hãy để chuyên viên sửa máy in chúng tôi tư vấn các bạn cách chọn mực máy in của các thương hiệu uy tín để nâng cao tuổi thọ cho máy in:

mực Ultra Chrome Hi Gloss

  • Mực in UltraChrom Hi – Gloss: chúng là sản phẩm mới của EPSON được thị trường ưu chuộng, mực in cao cấp này giúp cho bản in có độ bóng mịn cao cấp, thành phần của chúng chứa nhựa thông trong suốt cao cấp để giúp cho hạt mực có thể bám dính trên bản in và chịu được mọi điều kiện thời tiết, ngoài ra hãng EPSON còn dùng mực Gloss optimizer còn khiến cho các tia sáng phản xạ nhờ đó mà không bị chuyển hướng đi, đem đến những màu sắc trung thực nhất cho người xem khi sử dụng loại mực này. Đầu phun của chúng cực kỳ nhỏ, ra lượng mực ít khiến cho bản in cực kỳ sắc nét.
  • Mực New – Dye: chúng là loại mực in được sử dụng trong ngành công nghiệp in ảnh, nếu như trước đây những loại mực in ảnh thường không bền vững với thời gian thì giờ đây với dòng mực in mới này sẽ khắc phục được nhược điểm trêm, với công nghệ phân tử bền vững khiến cho các phần tử mực in không bị phá hủy liên kết và công nghệ thấm hút nhanh khiến chúng mau khô hơn, đảm bảo chất lượng mực in hoàn hảo, loại mực này thường rất ít tạp chất, giúp cho các bạn không phải tốn tiền sửa máy in và sửa đầu phun cho chúng.
  • Mực UltraChrome: đây là loại mực gồm 7 màu và chúng có thể in trên rất nhiều chất liệu cũng như khả năng chống nước tốt có độ bền lên đến 70 năm, ưu điểm lớn với đặc tính sắc nét cùng với khả năng bền vững của mình thì chúng được các nhà nhiếp ảnh gia hết sức tin dùng, công nghệ mực pigment giúp cho điểm mưc tròn trịa, không bị nhòe. Cho nên có lẽ đây là một sự lựa chọn hết sức tuyệt vời.

Một số dịch vụ đổ mực máy in tại nhà không uy tín có thể sử dụng các loại mực in không đủ tốt, nên bạn nếu đổ mực máy in bạn nên chú ý hỏi kỹ nhà cung cấp. Lựa chọn sử dụng mực in chính hãng còn giúp cho các bạn có thể tiết kiệm được chi phí sửa máy in và đặc biệt với những chiếc máy in đắt tiền thì việc này sẽ khiến chúng hoạt động ổn định nhất và nhẹ nhàng.

Chia sẻ bài viết xin ghi rõ nguồn: http://suamayintainhagiare.com/tim-hieu-cac-dong-muc-in-cao-cap-chinh-hang-cua-cac-thuong-hieu-lon/

Write a comment:

*

Your email address will not be published.

© 2016 Điểm Nhấn . All right reserved

Mạng xã hội: